"สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม"
จองทันที!

แพ็คเกจทัวร์

เที่ยวเกาะพีพี (เต็มวัน)

เกาะพีพี Destination ในฝันของนักท่องเที่ยวทั่วโลกปักหมุดมาเยือน โปรแกรมเที่ยววันเดย์ทริปขายดีอันดับ 1 พาเที่ยวแบบจัดเต็มทั้งวันพร้อมกิจกรรมแน่นๆ คุ้มค่าทุกวินาทีที่ออกเดินทาง คุณจะได้เจอสวรรค์ทะเลอันดามัน ได้โดดน้ำทะเลสีมรกตที่พร้อมสะกดทุกสายตาในอ่าวปิเล๊ะลากูน เอาเท้าจุ่มน้ำซึมซับธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์หลังการฟื้นฟูและทักทายฝูงฉลามหูดำที่อ่าวมาหยา ไปชมความอลังการของถ้ำไวกิ้ง แวะทานข้าวรีแล็กซ์ที่เกาะพีพี ไปดำน้ำดูปะการังที่หน้าเกาะไผ่ เกาะที่มีหาดทรายสีขาวตัดกับน้ำทะเลสีคราม สำหรับใครที่เลือกเที่ยวโปรแกรมเกาะพีพีแนะนำว่าให้เตรียมเมมกล้องและแบตเตอรี่มาให้พร้อมเพราะคุณจะถ่ายภาพสนุกจนเมมเต็มแบตเตอรี่หมดกันเลยทีเดียว

เยือนสวรรค์แดนใต้ ทะเลไทยติดอันดับโลก หนึ่งในไฮไลท์ของจังหวัดกระบี่ One Day Trip เกาะพีพี อ่าวมาหยา

 

 

ไม่ว่าใครก็ต้องเคยได้ยินคนพูดถึงความสวยงามของหมู่เกาะพีพี และใครที่มาเที่ยวกระบี่ก็ต้องไปเยือนพีพีให้ได้สักครั้ง ทาง Railay Eco Tour เรามีโปรแกรม One Day Trip เที่ยวเกาะพีพี อ่าวมาหยา ปิเล๊ะลากูน ถ้ำไวกิ้ง เกาะไผ่ เรียกได้ว่าเที่ยวครบจบในวันเดียว 

เกาะพีพี

 

แหล่งรวมตัวของนักท่องเที่ยวทั่วโลก เกาะพีพีเป็นเกาะที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว หาดทรายขาวเหมาะสำหรับการนอนอาบแดด จุดชมวิวเกาะพีพีเหมาะสำหรับการดูพระอาทิตย์ตก ร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ สองข้างทางและผู้คนทำให้เกาะพีพีมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก หากใครมีเวลาสักหน่อย แนะนำมานอนค้างคืนบนเกาะสักคืน สองคืน ซึมซับบรรยากาศให้เต็มที่แล้วจะหลงรักพีพีมากกว่าเดิมค่ะ

อ่าวมาหยา

 

Dream destination ของใครหลายคน หลังจากที่ปิดฟื้นฟูธรรมชาตินานกว่า 3ปี ทำให้ที่นี่กลับมาอุดมสมบูรณ์อีกครั้ง ด้วยหาดทรายสีขาว ไล่ระดับลงไปยังน้ำทะเลสีมรกต วันไหนอากาศดีๆ อาจโชคดีได้เจอน้องฉลามหูดำมาว่ายน้ำโชว์ตัวให้นักท่องเที่ยวถ่ายรูปเล่นอีกด้วย ตอนนี้จึงมีกฎว่าห้ามนักท่องเที่ยวลงเล่นน้ำเด็ดขาด เพื่อไม่เป็นการรบกวนธรรมชาติมากจนเกินไป

ปิเล๊ะ ลากูน

 

ลากูนที่สวยงามติดอับดับโลก ที่นี่เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของทริปนี้เลย นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่มาที่นี่มักจะได้ภาพถ่ายหัวเรือกลับไปจากจุดนี้ ด้วยภูเขาหินขนาดใหญ่ล้อมรอบ ตัดกับน้ำทะเลสีเขียวมรกตบอกเลยว่าต้องมาเยือนให้ได้สักครั้ง

ถ้ำไวกิ้ง

 

มาที่ถ้ำไวกิ้ง ต้องมาชมภาพวาด “เรือใบสามเสา” บนผนังถ้ำเป็นภาพวาดสมัยโบราณสะท้อนให้เห็นความน่ามหัศจรรย์ของมนุษย์ในสมัยก่อน นอกจากนี้ถ้ำไวกิ้งยังเคยเป็นสถานที่ถ่ายทำหนังเรื่อง The beach อีกด้วย

เกาะไผ่

เป็นเกาะที่มีหาดทรายทอดยาว มีเนินทรายสูงและสะอาด น้ำใสน่าลงเล่นน้ำ ด้วยบรรยากาศสุดชิลบนเกาะนี้ 

ที่นี่จึงเหมาะมากสำหรับการนั่งปิกนิกหรือแวะพักรับประทานอาหารถ่ายรูปเล่นเพลินๆ นอกจากนี้บริเวณหน้าเกาะไผ่ยังเป็นจุดดำน้ำสน็อกเกิ้ล สามารถชมความสวยงามของปะการังใต้ท้องทะเลได้อีกด้วย

 

โปรแกรมนี้เราจะเป็นโปรแกรมเต็มวัน ขึ้นเรือจากท่าเรืออ่าวน้ำเมา ไปยังเกาะพีพี ไล่ไปตามจุดต่างๆ ซึ่งแต่ละสถานที่ในโปรแกรมสามารถเปลี่ยนแปลงลำดับได้ตามสภาพน้ำขึ้นลง แต่ขอบอกเลยว่าหากมาเที่ยวโปรแกรมนี้แล้วไม่มีผิดหวัง ทุกคนจะหลงรักประเทศไทยมากกว่าเดิมแน่นอน

*โปรแกรมสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมขึ้นอยู่สภาพอากาศ เวลาที่ใช้ในแต่ละจุด และระดับน้ำขึ้นน้ำลงในแต่ละวัน